tu-van-mua-on-ap-nao-tot-nhat-hien-nay

Tư vấn mua ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Công Ty TNHH SX và TM Ổn Áp Nhật Linh - Việt Nam 06/09/2020

Ổn áp là thiết bị điện quen thuộc của người tiêu dùng từ những năm 1995. Khi đó sự ra đời của ổn áp LiOA đã giúp bà con cải thiện chất lượng sống cho gia đình. Hiện nay, thì ổn áp cũng không thể thiêu vì ngoài chức năng kéo điện lên và ổn định điện đầu ra 220V hoặc 110V thì ổn áp LiOA còn trang bị 3 chức năng bảo vệ: quá áp, quá tải và bảo vệ ngắn mạch.

Rất nhiều khách hàng hiện nay đang lâm và mê hồn trận khi chọn thương hiệu ổn áp cho gia đình nào uy tín chất lượng để sử dụng, đơn cử trên thị trường hàng ổn áp thương hiệu có đến hơn 5 thương hiệu. Vậy câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng là hãng ổn áp nào tốt nhất hiện nay.

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm chọn mua ổn áp trong bài viết này sẽ giúp các bạn quyết định chính xác việc chọn mua ổn áp phù hợp cho gia đình.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay!

Việc thu thập ý kiến của người tiêu dùng thì LIOASAIGON khẳng định 90% khách hàng hiện nay sẽ chọn thương hiệu ổn áp LiOA thay vì chọn các hãng ổn áp khác như Sta…, Ro…, Ru…, Han…Khách hàng lựa chọn ổn áp LiOA. Không phải vì LiOA là một thương hiệu nổi tiếng mà còn là các yếu tố sau:

  • Thương hiệu: Lioa là hãng ổn áp có thể coi là thành công nhất tại Việt Nam. Khi nhắc đến ổn áp thì người tiêu dùng chỉ nghĩ và tin tưởng đến LiOA
  • Chất liệu: Đây là mạnh của Lioa. Khác với ổn áp LiOA những năm trước 2017 thì mẫu ổn áp LiOA 2018 LiOA đã đầu tư sản xuất 100% bằng dây đồng, Đảm bảo dẫn điện tốt nhất cho chất lượng máy ổn áp LiOA tốt và bền nhất
  • Độ bền: Độ bến trên 10 năm
  • Bảo hành: Ổn áp Lioa được bảo hành 04 năm.
  • Giá thành: ổn áp Lioa luôn có giá thành nhỉnh hơn các hãng khác vì sản phẩm là 100% bằng đồng để khách hàng yêu tâm khi chọn thương hiệu LiOA
  • Hệ thống đại lý: Lioa do có hệ thống Đại lý trải dài từ Bắc vào Nam.

ổn áp lioamua ổn áp loại nào tốt

Vậy nên mua ổn áp LiOA hay Standa hay Robot

Câu hỏi này tôi nghĩ các bạn đã rõ rồi. Việc lựa chọn đúng đắn giúp các bạn quyết định chính xác việc chọn mua ổn áp phù hợp cho gia đình. Ổn áp LiOA là ổn áp số 1 Việt Nam hiện nay.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN